Thiết kế Fanpage Nhà Hàng I Bún Đậu Ba Miền 9999

  Ngoài thiết kế Fanpage chuẩn seo ra chúng tôi còn hỗ trợ khách quản trị lâu dài, thiết kế hình ảnh sản phẩm đẹp bắt mắt. Tăng điểm tối ưu tối cho fanpage, giúp tiếp cận khách hàng nhanh hơn những fanpage thông thường

Link tham khảo trang thực tế: https://www.facebook.com/watch/?v=290205733310978

Tìm hiểu thêm về Bún Đậu Ba Miền 9999

   Quán chia ra làm 3 khu ấn tượng đầu tiên khi vào quán mà tất cả các quán bún đậu nào vẫn chưa có là có phòng VIP máy lạnh dành cho các bạn hoặc đại gia đình đến thưởng thức muốn có không gian ấm cúng riêng tư, có cả khu ngoài trời, và hơn thế nữa khách hàng có thể mua về nhà ăn cùng với gia đình nhé.

Mẹt bún đậu khủng lồ_nguồn ảnh: bún đậu ba miền 9999


Quán tọa lạc tại địa chỉ: 380 Huỳnh Văn Lũy, KP3, P. Quang Vinh Biên Hòa, Đồng Nai. 1 khu phố không quá đông đúc nhưng tại quán lúc nào cũng đông người ra vào, nói đến đây chắc hẳn các bạn đã biết qua quán Bún Đậu Ba Miền 9999 rồi đúng không?
Ừ đúng rồi theo cá nhận mình thấy quán có khá nhiều món, thực đơn rất phong phú đa dạng cách bày trí món ăn rất đẹp mắt. Hiện tại quán có rất nhiều loại chả ăn kèm, cách chế biến chả hoàn toàn làm trong môi trường sạch sẽ không chất bảo quản được tẩm ướp vừa ăn thích hợp ăn kèm với bún, món nước chấm hay gọi là “mắm tôm“được chủ quán sử dụng chưng lên cho thơm dậy mùi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Show thêm Menu của quán bún đậu ba miền
Tại đây có các món như:
Lòng dồi chiên
Lưỡi heo luộc
Bún đậu chay
Sườn sụn và các mẹt 49k, 59k và 69k nhìn nhiều đồ ăn cũng như trang trí khá bắt mắt. Đặc biệt quán có mẹt siêu to dành cho nhiều người ăn.

Xem chi tiết hình ảnh về quán: https://www.youtube.com/watch?v=bDysBUJ26_M

Món ăn vặt như Khoai môn Lệ Phố, Phô mai que, Khoai lang phô mai, Khoai lang kén, Chả mực, Chả ốc kinh kỳ, Chả cua bể rất hấp dẫn.
Bún đậu với những nguyên liệu đặc trưng như chả cốm hay là mắm tôm nem chua rán, xoài chua, bánh tráng dành để cuốn rau và thịt đều cho vị hòa hợp dễ gần. Bún đậu Ba Miền 9999 có cả nguồn nước kiềm Phú Gia trung hòa axit độ kiềm 10.0, khách đến ăn mà không lo tăng cân hay dư thừa mỡ xấu trong cơ thể.


Chương trình giảm giá khủng tại Bún Đậu Ba Miền 9999
Mẹt bún đậu siêu to khủng lồ bên trong là đầy đủ tất cả các topping ăn kèm, tại quán cũng có rất nhiều loại nước uố

ng nước ép trái cây để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.
Chưa hết đâu sắp tới đây quán khai trương trong 2 ngày này 22/4-24/4 Giảm 50% cho tất cả các món, Tặng kèm ly trà Tắc cho khách.
Tới đây mình chắc hẳn các bạn đã hiểu được tại sao nên chọn ăn ngon và tìm hiểu rõ món ăn và địa điểm mình muốn tới rồi đúng không, nếu không e ngại chần chừ thì hãy cùng nhóm bạn thân hay cả nhà trong gia đình cùng đến quán Bún Đậu Ba Miền 9999 để thưởng thức nhé, đảm bảo với kinh nghiệm review của mình sẽ không làm bạn thất vọng khi đến đây đâu.

Nói đến đây thôi vì trăm nghe không bằng 1 lần thấy thưởng thức nên các bạn nào là tính đồ của món bún đậu mắm tôm thì không nên bỏ qua nhé.

Chi tiết về quán:

Địa chỉ: 380 Huỳnh Văn Lũy, KP3, P. Quang Vinh Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0937.997.892

Facebook: facebook.com/bundaubamien9999

BÀI VIẾT LIÊN QUAN