Tạo Fanpage Facebook chuyên nghiệp

Tại sao bán hàng chậm?
Tại sao tạo fanpage bán hàng trên Facebook vẫn không ra đơn
Tại sao cùng ngành, cùng sản phẩm nhưng đối thủ họ bán hàng rất tốt nhưng mình thì không?

Thế nào là 1 Fanpage chuẩn seo?

tao-fanpage-chuan-seo-dep

Tạo Fanpage Facebook chuyên nghiệp_Nguồn ảnh: thietkefanpage.com

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề này.
Đối với những ai sử dụng Fanpage Facebook cần tạo fanpage facebook chuyên nghiệp vào mục đích cá nhân mong muốn được nhiều người biết đến, điều duy nhất mà họ đang mong chờ nhất đó chính là chiếc fanpage đó nổi bật giữa hàng trăm, hàng triệu fanpage khác. Ví dụ như mình đang kinh doanh một thương hiệu, hay dịch vụ mình muốn trang Fanpage này có cơ hội xuất hiện nhiều trên trang Facebook của người dùng nhưng vẫn chưa biết phải làm thế nào.

Để không phải mất thời gian loay hoay tìm hiểu cách đẩy thương hiệu của mình làm sao cho nhiều người biết đến giải pháp tối ưu nhất trong thời điểm này là tìm 1 đơn vị thật chuyên nghiệp. “Am hiểu về Fanpage nói riêng và Facebook nói chung”. Vậy nên bài viết này dành riêng cho bạn, những khách hàng đang tìm kiếm sự mới mẽ bức phá trong lĩnh vực bán hàng Online.

Cách đặt tên Fanpage sao cho chuẩn seo nhất.

Để sở hữu trang fanpage chuẩn điều quan trọng nhất các nhà kinh doanh nên lưu ý đầu tiên là: “Tên fanpage” quá trình tìm tên này sẽ đưa ra 3 lý giải.
1.Nếu bạn muốn đánh mạnh về thương hiệu cá nhân thì tên của bạn sẽ là 1 ví dụ điển hình nhất chẳng hạng “Ga Gối Nệm Thiên Ân
2.Tập trung vào từ khóa ngành hàng mà bạn bán, điều này có lợi kết hợp với sự tối ưu trang chuyên nghiệp của chúng tôi khi khách hàng đưa ra tìm kiếm trên các công cụ như Google hay thanh tìm kiếm của Facebook sẽ tìm thấy ngành hàng mà bạn đang kinh doanh.
3.Sử dụng tên theo tên công ty hoạch doanh nghiệp có sẵn trước đó, phần này danh cho các công ty cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn đẩy mạnh trên thị trường Online. Kết thức phần đặt tên chúng ta đi tiếp đến phần giải mã tiếp theo

SEO là gì ?

Hiểu thêm: Nội dung của bài viết này đều được Thiết kế Fanpage chúng tôi tổng hợp lại trong các quá trình kinh nghiệm chuyên môn thực tế trong suốt 9 năm qua chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu về số sản phẩm thiết kế Fanpage chuyên nghiệp chuẩn seo cho khách nhiều nhất.
Bài viết này được thực hiện bởi thành viên chính của web Trustinviet.com
– Để lý giải cho câu hỏi “SEO là gì ?” mình sẽ chia sẻ theo 1 cách dễ hiểu thế này, SEO Facebook có nghĩa là tạo fanpage Facebook chuyên nghiệp trong đó đòi hỏi quá trình tối ưu hóa trang Fanpage trên Facebook sao cho chuẩn SEO nhất có thể, từ đó mỗi lần khách hàng hoặc người dùng tìm kiếm từ khóa trên Google thì kết quả sẽ hiển thị ra trang Facebook của chính bạn.
Trên đây chính là định nghĩa về SEO Facebook, SEO Fanpage Facebook! Mình sẽ lấy ví dụ cụ thể minh bạch nhất cho bạn đọc thông qua hình ảnh minh họa bên dưới đây:

Từ hình ảnh minh họa trên là thực tế để bạn hiểu hơn SEO là như thế nào và ở TOP càng nhất nghĩa là người dùng sẽ click tìm bạn nhanh hơn đó là điều chắc chắn, nói đến đây với tất cả những chia sẻ mà Thietkefanpage.com đã giải thích cụ thể, rõ ràng ở trên chắc rằng bạn sẽ hiểu SEO Facebook là gì rồi ha.

Like trang fanpage có quan trọng không?

thiet-ke-fanpage

Like thật 100% giúp Fanpage tiếp cận khách tốt hơn_Nguồn ảnh: thietkefanpage.com

Theo kinh nghiệm của mình là rất quan trọng nha, bạn có thắc mắc nó quan trọng ở chỗ nào? Tại vì sao quan trọng không, mọi việc sẽ đi trình tự nếu như bạn đọc hết phần chi sẽ này.
Giả thuyết dễ hình dung nhất khi bạn thiết kế fanpage chuyên nghiệp chuẩn seo đã gọi là chuẩn thì không thể thiếu like trang được, như bạn cũng biết trên thanh tìm kiếm của Facebook bạn đã từng tìm kiếm 1 ngành hàng, 1 đơn vị công ty nào trên đó chưa khi bạn tìm có kết quả bạn có thắc mắc tạo sao cũng cùng ngành hàng cùng 1 trang Fanpage nhưng sao lại có vị thứ cao thấp chưa?
Thì đó là bảng xếp hạng được Facebook đánh giá theo lượt like trang của trang đó nếu trang nào có lượt like trang cao sẽ được đứng tại vị trí TÓP đầu so với các trang khác, điều này cho thấy like trang fanpage cực ký quan trọng, vì khi trang chúng ta nằm vị trí cao khách hàng tìm kiếm sẽ vào trang của mình tìm hiểu mua hàng đó là điều chắc chắn vì không khách hàng nào click vào những TOP thấp hơn chỉ vì lý do đơn giản đó là thói quen của người dùng tìm kiếm hiện nay. Nói nôm nha nó gần như quá trình tìm kiếm của Google ở trên mình có nói.

Đánh giá 5sao trang Fanpage có quan trọng không?

Quá nhiều câu hỏi được khách gửi về mail hoặc Add zalo số mình: 0903.737.410 để hỏi nhưng mình sẽ chọn những câu thực tế nhất để trả lời, ví dụ như câu hỏi này. Lại là 1 vấn đề quan trọng không thể bỏ qua, việc like trang rất cần thiết vì cơ bản khách hàng là những người mua hàng họ được quyền tìm hiểu, lựa chọn những đơn vị công ty danh nghiệp hay shop nào uy tín để trong quá trình mua không phải khiếu nại hay xảy qua nhiều việc không đáng có.
Trước khi liên hệ trức tiếp với bạn khách hàng sẽ tìm hiểu bạn phương tiện Fanpage Facebook họ sẽ tìm đến phần đánh giá sao của bạn xem hiệu ứng của các khách hàng trước khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn có thắc mắc gì, không hài lòng chỗ nào hay là đều tốt đều hài lòng hết sẽ là tiền đề tốt để khách tin cậy trang mình nhiều hơn.

Hướng dẫn tạo Trang Facebook trên ứng dụng điện thoại di động:

Bước 1: Truy cập vào App Facebook trên điện thoại => Chọn biểu tượng 3 gạch (góc phải phía trên ứng dụng) => Chọn mục Trang => Chọn Tạo.
Bước 2: Một giao diện giới thiệu về Fanpage Facebook hiện lên, nhấn Bắt đầu => Đặt tên Trang theo mục đích của bạn => Nhấn Tiếp.
Bước 3: Sau khi đăng kí tên cho Trang, tiếp theo bạn lựa chọn hạng mục mô tả cho Trang (Sản phẩm/ dịch vụ/ sức khỏe/…) => Nhấn Tiếp => Cập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện => Nhấn Xong.
Trường hợp nếu các bạn chưa tìm được ảnh phù hợp Facebook sẽ tự động tạo trước cho bạn một ảnh đại diện, bạn chỉ cần nhấn Xong và cập nhật ảnh sau.

tao-fanpage-chuan

Tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo

Hướng dẫn tạo Trang Facebook trên nền website máy tính:
Bước thứ nhất: Trên máy tính, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu Cộng (+) => Tạo Trang.

Bước thứ hai: Một giao diện khác sẽ hiện ra, tại đây các bạn hãy điền các thông tin cơ bản của trang bao gồm: Tên Trang, Hạng mục, Hình ảnh (ảnh đại diện, ảnh bìa),… => Thực hiện xong hãy nhấn vào nút “Tạo Trang”.

Ok! Vậy là xong! Chỉ với 2 bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là chúng ta đã tạo được cho mình một Fanpage Facebook để kinh doanh hoặc tương tác tùy thuộc vào mục đích cá nhân của mình rồi nha.

NHỮNG THỦ THUẬT SEO FACEBOOK HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN

1.1 Đặt tên Fanpage Facebook chuẩn SEO
Như các bạn đã biết, nguyên tắc cơ bản của SEO là chèn từ khóa vào trong content, đặc biệt là tên trang. Bạn cần lưu ý tránh chèn các từ khóa vì làm vậy chỉ khiến trang của bạn lộn xộn và trông như trang spam rất khó để tìm được khách hàng khi bạn dính vào trường hơp này.
Vậy nên, trước khi có ý định tạo cho mình một fanpage facebook thì mọi người cần cân nhắc lựa chọn tên page sao cho hợp lý và dễ gợi nhớ, dễ được mọi người nhớ đến. Không những thế, khi đã SEO page Facebook thì chúng ta sẽ không thể thay đổi được tên trang nhữa nhé.
2.1 Tối ưu URL cho Fanpage
Đường link được hiểu cách ngắn gọn là URL đẹp mắt và thể hiện được tính thương hiệu, giúp người dùng dễ ghi nhớ và liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh sẽ giúp Fanpage FB của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ có quyền chỉnh sửa URL cho trang vì vậy trong seo Url sẽ rất quan trọng đấy.
Một URL đẹp, chứa tên công ty hoặc từ khóa cần đi kèm đẻ tối ưu hóa mức có thể. Không chỉ vậy URL còn đại diện cho thương hiệu, giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến hơn.

3. Tối ưu tab About
Nội dung trong About sẽ là yếu tố tiên quyết để người dùng quyết định ở lại hay nhanh chóng rời khỏi trang. Trong phần mô tả giới hạn 155 ký tự, trong khoảng này cũng đủ để mọi người thể hiện sứ mệnh doanh nghiệp sản phẩm giá trị đem lại gì cho khách hàng tiềm năng.
4. Chèn keyword cho fanpage
5. Xây dựng backlink SEO Facebook

6. Cập nhật đầy đủ thông tin doanh nghiệp
Muốn SEO Fanpage tốt, việc cập nhật đầy đủ thông tin doanh nghiệp là điều cần thiết. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải đảm bảo các thông tin như website, danh bạ, các nguồn thông tin khách nhau có trên Page đều thống nhất với nhau.
7. Tối ưu tab

Khi khách hàng ghé thăm tìm kiếm bài viết, hình ảnh, video, review,… trên Page Facebook của bạn sẽ trở nên dễ hơn rất nhiều.
Việc tạo fanpage chuyên nghiệp chuẩn seo cũng sẽ dễ dàng nhanh hơn rất nhiều. 8. Tối ưu Facebook Messenger
Tuy Facebook có khả năng tương tác cao, nhưng việc sử dụng Facebook Messenger cũng là một trong những cách tốt nhất để bạn tiếp cận gần hơn đến mọi khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có không gian riêng tư để tư vấn, trao đổi với họ hơn là công khai bên ngoài.
9. Tạo hiệu ứng lan truyền khi khách đến ghé thăm trang của bạn
Một content chuẩn SEO chắc chắn phải có đầy đủ mọi yếu tố cụ thể và rõ ràng rồi!
chất lượng và liên quan luôn luôn là điều kiện quan trọng nhất để giành chiến thắng trong cuộc đua Digital Marketing.
Chỉ cần các bạn biết cách viết bài chuẩn SEO trên facebook, không cần tạo quá nhiều content nhưng phải đảm bảo mỗi content đều chất lượng, thu hút để lôi kéo tương tác và khiến người dùng phải like, share hay comment.
10. Tận dụng lượng truy cập hàng ngày
Để duy trì được FanPage Facebook, tất nhiên là các bạn phải tương tác nhiều trên trang rồi cố gắng thuyết phục mọi người sản phẩm của bạn là tốt nhất. Thống kê hiện tại cho thấy 1,84 tỷ số người dùng hoạt động hàng ngày trên facebook tang 33% so với năm trước đó, nên đây là thị trường cực kỳ lớn của thế giới
Kết hợp với việc chạy quảng cáo tang lượng tiếp cận từ khía khách hàng mình tin rằng với kinh nghiệm cùng những chia sẽ của Thietkefanpage của mình nảy giờ chắc chắn bạn đã hiểu hết cấu trúc vận hành rồi ha. Nói thêm nếu bạn cần tạo fanpage chuyên chuyện chuẩn seo có thể liên hệ tư vấn thêm với mình để không phải tốn nhiều thời gian tìm tòi học hỏi thêm ha.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH TMDV TRUST IN VIET

Trụ sở: 25/25B Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM

VPĐD: 406/36 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình

Nha Trang: Diên Khánh, Khánh Hoà

Hotline: 0903 737 410 – 0909 551 522

Email : quanly.trustinviet@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkefanpagebanhangchuyennghiep

BÀI VIẾT LIÊN QUAN